ฉบับที่ 1 คลิกดาวน์โหลด

..

ภูพานสาส์น วารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 (เดือนมกราคม-มิถุนายน)

PHUPHAN SARN Journal of Humanities and Social Sciences

วัตถุประสงค์

• เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยและผลงานวิชาการทางด้านมนุษยศาสตร์และ
    สังคมศาสตร์และศาสตร์อื่นที่เกี่ยวข้องในลักษณะสหวิทยาการ
  • เพื่อสร้างองค์ความรู้และวิทยาการที่เกิดจากการวิจัยและการบริการวิชาการแก่สังคม

ขอบเขตวารสาร

• รับตีพิมพ์บทความสาขา…

เจ้าของ

•  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ที่ปรึกษา

• อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  • รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  • ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  • ผู้อำนวยการบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
  • คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

การเผยแพร่ ปีละ 2 ฉบับ

• ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม – มิถุนายน
  • ฉบับที่ 2 เดือนกรกฎาคม – ธันวาคม

Peer Review

• ผู้เชี่ยวชาญที่มีผลงานวิจัยอย่างต่อเนื่องทำหน้าที่ในการพิจารณากลั่นกรองบทความ อย่างน้อย 2 คน
    โดยผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เขียนจะไม่ทราบข้อมูลของกันและกัน (Double-blind peer review)

สำนักงานกองบรรณาธิการ

• อาจารย์ ดร.วินิธา พานิชย์